Bà Phương Hằng bị tạm giam 3 tháng vì ‘coi thường pháp luật’, sao Việt đồng loạt “cập nhật trạng thái”

Sao Việt đồng loạt đăng trạng thái phản ứng trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị CQCN bắt tạm giam.

Mới đây, thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) công an TP HCM bắt tạm giam gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể nữ CEO bị đưa về trụ sở về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, theo Điều 331 Bộ Luật Hình Sự. Viện kiểm soát nhân dân cũng đã cấp và phê chuẩn quyết định này. Bên cạnh đó, các biện pháp tố tụng bước đầu đối với tội trạng của bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã hoàn thành xong.

Được biết, trước đó phía Công an TP HCM đã nhận đơn tố cáo nữ đại gia Bình Dường từ nhiều cá nhân khác nhau bao gồm: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh, nhà báo Hàn Ni… với cáo trạng liên quan đến hành vi vu khống, làm nhục người khác, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

hình ảnhRất đông lực lượng công an có mặt tại khu vực nhà bà Hằng.

hình ảnhBà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ bị bắt tạm giam trước sự hả hể của giới nghệ sĩ (ảnh thông tin chính phủ)

Ngay sau khi thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam rộ lên, hàng loạt nghệ sĩ Việt đua nhau đăng trạng thái “gáy cực to” trên trang cá nhân. Trao đổi với báo giới, cầu thủ Công Vinh cho biết anh và vợ đã nhận được thông tin từ báo chí. Nam cầu thủ bày tỏ: “Cả hai vợ chồng tôi đặt niềm tin vào sự thượng tôn của pháp luật”.

hình ảnhVợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh từng lao đao trước những thông tin không xác đáng của bà Nguyễn Phương Hằng

Về phía Vy Oanh người liên tiếp có những cuộc “khẩu chiến” gây gắt cùng bà Hằng. Đứng trước thông tin địch thủ bị bắt tạm giam, nữ ca sĩ không giấu nổi vui mừng: “Em share trước cái vì đang kẹt cho con ngủ các bác ạ. Để mọi người gọi em cháy máy, nổ inbox. Rồi ngày đó cũng đã tới. Vy Oanh từ trước đến nay vẫn luôn trấn an mọi người tin tưởng vào pháp luật và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Những tổn thương, vu khống của Vy Oanh và gia đình cũng như các bị hại khác phải gánh chịu đã được cơ quan chức năng có biện pháp ngăn chăn và bù đắp”.

hình ảnhNữ ca sĩ Vy Oanh không kiềm nổi sự vui mừng trước thông tin của bà Nguyễn Phương Hằng (ảnh FBNV)

Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại mở một buổi tiệc ăn mừng cùng người thân, bạn bè kèm dọng trạng thái đầy ẩn ý: “Banh Facebook tôi rồi. Toàn là tin nhắn yêu cầu bài hát ăn mừng tại phòng trà tối nay. Phận làm ca sĩ, sao dám mặc áo qua khỏi đầu, nhất là với cả hàng triệu ông bà chủ đã trả lương cho Hưng suốt 24 năm qua. Vâng, tối nay Hưng sẽ hát nha”.

hình ảnhĐàm Vinh Hưng ăn mừng chiến thắng lớn cùng người thân và bạn bè (ảnh FBNV)

Không kém cạnh gì các nhân vật chính, hàng loạt sao Việt cũng hùa nhau góp vui. Nam ca sĩ Vũ Hà bạn thân Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ đoạn video ngắn. Trong đoạn clip, đôi bạn thân lấp lửng nói về chuyện bà Phương Hằng những không quên cụng ly chúc mừng.

hình ảnhCả hai nâng ly vui mừng ẩn ý chuyện bà Phương Hằng bị bắt tạm giam (ảnh FBNV)

Ca sĩ Mỹ Lệ viết trên trang cá nhân: “Không lẽ tối nay đi bão ăn mừng ngày thiên hạ thái bình? Tin vui nhất trong năm. Mong rằng từ nay sẽ không còn tiếng bom đạn nổ bên tai”.

Cũng chia sẻ thông tin từ báo chí, Hàn Thái Tú treo dòng trạng thái lấp lửng: “Cái ác phải đền tội, luật nhân quả báo ứng”.

Trong khi đó, diễn viên Hùng Thuận bật cười phấn khích trước thông tin bị bắt tạm giam của bà chủ Đại Nam. Ngoài bạn, bạn thân Trấn Thành – diễn viên Anh Đức cũng không kém cạnh khi đăng status mỉa mai: “Nãy giờ lướt hoài mà toàn tin ăn mừng. Chứ chưa thấy ai tiếc thương, xót xa hết vậy?”

hình ảnhAnh Đức cũng có động thái đáng chú ý.

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ba-phuong-hang-bi-tam-giam-3-thang-vi-coi-thuong-phap-luat-sao-viet-dong-loat-gay-cuc-to

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.