Mai Lệ Huyền khóc: Tôi 76 tuổi, bệnh lên bệnh xuống, con nằm viện 7 tháng, cạn sức rồi

“Tôi buồn khi cứ phải nghe tin nghệ sĩ qua đời. Tôi chịu không nổi” – Mai Lệ Huyền nói.

Mới đây, tang lễ chính thức của cố nghệ sĩ Ngọc Đáng đã được diễn ra tại Cali (Mỹ). Tham dự lễ viếng có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ cải lương danh tiếng và những danh ca tân nhạc.

Trong đó, gây chú ý là sự xuất hiện của danh ca Mai Lệ Huyền, một người vốn chưa từng hoạt động về cải lương, cổ nhạc, theo đuổi dòng nhạc hoàn toàn khác.

Mai Lệ Huyền khóc: Tôi 76 tuổi, bệnh lên bệnh xuống, con nằm viện 7 tháng, cạn sức rồi - Ảnh 1.

Cẩm Thu và Mai Lệ Huyền

Tại tang lễ, Mai Lệ Huyền nghẹn ngào tới bật khóc tâm sự: “Tôi vô cùng đau buồn khi đến đây dù biết rằng cuộc đời này là sinh bệnh lão tử, vô thường, không ai tránh khỏi. Một người nghệ sĩ như Ngọc Đáng nằm xuống khiến tôi không khỏi đau xót.

Tuy nhiên, tôi thấy đông đủ anh chị em nghệ sĩ tới đây san sẻ, đưa tiễn thì cũng ấm lòng cho Ngọc Đáng lắm rồi.

Nói thật, tôi tới đây rồi đi về mang theo nhiều nỗi buồn khó tả lắm. Tôi buồn khi cứ phải nghe tin nghệ sĩ qua đời, hết nghệ sĩ nọ tới nghệ sĩ kia. Tôi chịu không nổi.

Trong đó, Ngọc Đáng là một nghệ sĩ vô cùng dễ thương, gần gũi với tất cả mọi người. Không một ai cảm thấy khó chịu hay có gì để chê trách về Ngọc Đáng khi còn sống.

Tôi đến đây tiễn Ngọc Đáng nhưng chính tôi cũng không biết mình sẽ ra đi lúc nào. Bản thân tôi còn nhiều tuổi hơn Ngọc Đáng, 76 tuổi rồi, cũng bệnh lên bệnh xuống, con nằm viện tới 7 tháng trời chưa ra được. Tôi cũng rệu rã lắm, không còn sức lực nữa.

Mai Lệ Huyền khóc: Tôi 76 tuổi, bệnh lên bệnh xuống, con nằm viện 7 tháng, cạn sức rồi - Ảnh 3.

Mai Lệ Huyền bật khóc

Tuy nhiên, ngày hôm nay, để tiễn đưa Ngọc Đáng, tôi cũng cố gắng dùng hết sức để hát một bài mà Ngọc Đáng khi còn sống rất thích. Đó là bài Duyên kiếp của anh Lam Phương.

Tôi sẽ hát bài này cùng Tuấn Châu cho Ngọc Đáng nghe để vui vẻ ra đi. Mong em phù hộ cho các nghệ sĩ cải lương cũng như bên tân nhạc được khỏe mạnh, bình an. Ai cũng yêu thương Ngọc Đáng rất nhiều”.

Lời tâm sự của Mai Lệ Huyền khiến nghệ sĩ Tuấn Châu và nghệ sĩ Cẩm Thu không khỏi xúc động, cũng bật khóc theo.

Đây cũng là lần hiếm hoi Mai Lệ Huyền tiết lộ về cuộc sống cá nhân ở thời điểm hiện tại, khiến khán giả không khỏi tò mò.

Mai Lệ Huyền được biết đến là một danh ca nổi tiếng của tân nhạc Việt Nam. Cô và Hùng Cường được mệnh danh là “cặp đôi sóng thần”.

Mai Lệ Huyền khóc: Tôi 76 tuổi, bệnh lên bệnh xuống, con nằm viện 7 tháng, cạn sức rồi - Ảnh 4.

Cả hai đã cùng nhau tạo nên những hiện tượng chưa từng có trong làng nhạc, nhận được sự hâm mộ rất cuồng nhiệt của khán giả.

Khi Mai Lệ Huyền biểu diễn trên sân khấu, các đàn anh Nhật Trường, Duy Khánh, Hùng Cường phải đứng chắn cho cô trước cơn ái mộ của hàng ngàn khán giả.

Cô được giới mộ điệu đặt cho biệt danh Búp bê lửa và Nữ hoàng nhạc mạnh. Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, Mai Lệ Huyền thầu cả một khách sạn lớn để biểu diễn hằng đêm.
Gốc: https://m.soha.vn/mai-le-huyen-khoc-toi-76-tuoi-benh-len-benh-xuong-con-nam-vien-7-thang-can-suc-roi-2022032303581998.htm?fbclid=IwAR1MkHAiukeB3ikQjvRu5MHOVU2sCW47XsCqWyCLf3sG7vIM5bVBTB-GtXM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.