Em họ Hiền Hồ đăng status ẩn ý việc nhận 1 tỷ để tung ảnh chị cùng đại gia U60: Kịch còn hay

Những ngày qua, Hiền Hồ là cái tên ‘chiếm sóng’ mạng xã hội vì ồn ào tình ái với đại gia U60. Sự việc bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi hàng loạt hình ảnh tình tứ, thân mật giữa giọng ca sinh năm 1997 cùng với vị đại gia này được chia sẻ rầm rộ. Đối diện với chỉ trích của dân tình, cô đã khóa các tài khoản mạng xã hội cũng như không đưa ra bất cứ phản hồi nào liên quan.

hình ảnh

hình ảnhHiền Hồ gặp nhiều sóng gió khi lộ ảnh cùng đại gia. Ảnh: Saostar

Giữa lúc drama này vẫn đang diễn biến rất phức tạp thì cách đây ít giờ, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng nói về danh tính người tung ảnh của nữ ca sĩ có tên H.H mà netizen cho rằng đang ám chỉ Hiền Hồ. Theo bài đăng, đối tượng đáng nghi nhất của vụ lộ ảnh H.H chính là em họ thân thiết.

Chưa dừng lại, đến tối ngày 25/3, trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz tiếp tục tiết lộ em họ tung ảnh nữ ca sĩ đã nhận số tiền 50.000 USD (Tương đương hơn 1,1 tỷ đồng). Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Nguyên văn bài đăng của người này như sau: “Không phải bạn thân nào cả, chính là em họ của Hiền Hồ. Lúc Hiền Hồ mất điện thoại thì xem camera và em họ bị bắt gặp là lấy điện thoại nhưng lúc đó em họ nói vì đang kẹt tiền nên lấy và sau đó trả lại Hiền Hồ, xin đừng nói với cha mẹ. Lúc Hiền Hồ mua xe em họ đã ẩn ý đăng status bạn vì tiền làm tất cả thì xin đừng hỏi người khác tại sao làm tất cả vì tiền. Và theo mình biết thì em họ đã nhận được một số tiền khá lớn để đồng ý với một người lạ đưa ra những tấm hình + video của Hiền Hồ.

Theo bạn bè của em họ Hiền Hồ thì khoảng 1 tháng gần đây, em họ Hiền Hồ có rất nhiều tiền mua xe, mua đồ thoải mái. Giờ em họ đáng thương hay đáng trách vậy mọi người?”.

hình ảnhNhiều tin đồn chính người em họ là người tung ảnh Hiền Hồ. Ảnh: Saostar

Mới đây, trên trang cá nhân em họ Hiền Hồ đăng tải status kèm con số: “50.000$” cùng hai từ “not over” (tạm dịch: chưa hết). Đặc biệt dưới phần bình luận em họ Hiền Hồ còn viết: “Coming soon 27/3/2022”.

Dưới bài viết nhiều netizen cho rằng con số 50.000$ là con số mà em họ Hiền Hồ đã nhận từ người lạ để đưa hình ảnh thân mật của chị mình lên trên mạng xã hội.

Còn 2 từ “not over” là em họ Hiền Hồ đang ẩn ý rằng drama này vẫn chưa hết. Bình luận “Coming soon 27/3/2022” rất có thể là ngày em họ Hiền Hồ sẽ tung ra bí mật gì đó để kết thúc drama tình ái này. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng và chưa có tính xác thực.

hình ảnhHiền Hồ đang ở đâu và làm gì vẫn không ai biết. Ảnh: Ngôi Sao

Hiện tại, ồn ào của Hiền Hồ vẫn là đề tài bàn tán bậc nhất trên mạng xã hội nhưng nhân vật chính vẫn ‘bặt vô âm tín’. Hiền Hồ gần như im lặng tuyệt đối và cánh truyền thông vẫn chưa liên lạc được với nữ ca sĩ để xác nhận về những luồng thông tin này.

hình ảnh

Nguồn: Saostar

Nguồn: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/em-ho-hien-ho-dang-status-an-y-viec-nhan-11-ty-de-tung-anh-chi-cung-dai-gia-u60-kich-con-hay?utm_content=buffer8b678&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR29u8Pyd-GfAGgFWvkNZ4ERvqb1vgFvAh-cXT_KOGkLrx92WfCAwj20XwE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.