Phản ứng của mẹ ruột Khởi My khi con gái không muốn sinh con

Suy nghĩ của mẹ Khởi My về quyết định không sinh con của vợ chồng cô con gái rượu khiến ai nấy bất ngờ.

Khởi My – Kelvin Khánh kết hôn vào cuối năm 2017. Cả hai rút khỏi showbiz và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào của riêng mình. Thậm chí, đôi vợ chồng này còn tuyên bố không có ý định sinh con mà sẽ ở vậy đến già để giữ lửa hạnh phúc hôn nhân. Cựu thành viên nhóm La Thăng tâm sự: ‘My và Khánh không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già luôn. Cuộc sống hiện tại của bọn mình rất vui, được tung tăng khắp nơi… Vậy nên cứ như vậy, đến 1 thời điểm nào đó thấy cần có em bé sẽ tính tiếp’. Khởi My cũng đồng tình: ‘Hai đứa mình ở với nhau đã thế này rồi, đã rất tăng động và chí chóe rồi, có thêm đứa nữa sẽ có chuyện cho coi!’.

Khởi My và Kelvin Khánh quyết định không sinh con mà sống cùng nhau để tận hưởng hôn nhân tự do vui vẻ

Suy nghĩ của Khởi My – Kelvin Khánh gặp nhiều ý kiến trái chiều. Bởi văn hóa của người Việt Nam cũng như người Á Đông truyền thống rất trọng sinh con nối dõi. May mắn là cả hai nhận được sự ủng hộ và bảo vệ từ phía mẹ ruột của Khởi My.

Mẹ ruột Khởi My chia sẻ về quyết định không có con của Khởi My – Kelvin Khánh rằng: ‘Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất’.

Mẹ Khởi My cũng đồng tình ủng hộ quyết định này của con gái

Qua đó, có thể cảm nhận được mẹ của Khởi My có suy nghĩ rất hiện đại, phóng thoáng, rất tâm lý và thấu hiểu cảm xúc của con. Không những thế mẹ ruột nữ ca sĩ còn rất trẻ trung, luôn tràn đầy năng lượng, tươi vui mỗi khi xuất hiện. Khi đọ nhan sắc cùng con gái, mẹ giọng ca sinh năm 1990 đều được khen về làn da mịn màng, vượt hơn cả nữ ca sĩ.

Gốc: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/me-ruot-cua-khoi-my-phan-ung-ra-sao-khi-con-gai-khong-muon-sinh-con-110808.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.