ĐỘC QUYỀN: Theo ᴅấᴜ ʜɪềɴ ʜồ sᴜốᴛ 1 ᴛᴜầɴ ᴛʜị ᴘʜɪ ʙùɴɢ ɴổ, xế ʜộᴘ 13 ᴛỷ ᴘʜủ ʙạᴛ ᴋíɴ ᴍíᴛ ᴅướɪ ʜầᴍ ᴄʜᴜɴɢ ᴄư ᴄòɴ ᴄʜủ xᴇ đã ở đâᴜ?

Chúng tôi ghi nhận xế hộp của Hiền Hồ giữ nguyên hiện trạng suốt 1 tuần qua còn nữ ca sĩ chưa hề có dấu hiệu lộ diện.

Một tuần trôi qua, đối diện với scandal lớn nhất sự nghiệp, Hiền Hồ gần như chỉ còn cách giữ im lặng, khóa toàn bộ trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô sẽ phải “ở ẩn” một thời gian dài để khán giả có thể quên đi hoặc ít nhất là để mọi chuyện lắng xuống. Người trong cuộc “án binh bất động”, tuy nhiên trên các diễn đàn vẫn bàn tán xôn xao, đặc biệt về thông tin xoay quanh chiếc xe Mercedes AMG-G63 – xế hộp 13 tỷ của Hiền Hồ.

Trước khi nổ ra ồn ào, chiếc xe này luôn được Hiền Hồ sử dụng để di chuyển đến các show diễn. Trước đây, không khó để bắt gặp xế hộp G63 màu trắng thường xuyên đậu tại sảnh lớn của một khu chung cư cao cấp ở Bình Thạnh – địa điểm được cho là nơi ở của Hiền Hồ. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ chúng tôi, ngay trong buổi chiều, thời điểm hàng loạt bức ảnh riêng tư của Hiền Hồ bị phát tán, chiếc xe đã được di chuyển xuống hầm, đồng thời phủ lên lớp vải đen che kín mít.

Trong suốt 1 tuần chúng tôi có mặt tại đây, Mercedes AMG-G63 vẫn giữ nguyên hiện trạng, được che chắn cẩn thận bằng một tấm vải màu đen của hãng. Nhiều giả thuyết được đặt ra, rằng Hiền Hồ đang có thể “lánh nạn” tại chính căn chung cư nơi mình sinh sống, hoặc cũng có thể di chuyển đến một nơi khác vì suốt 1 tuần đó, cô không hề xuất hiện ở sảnh chung cư.

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 3.

Trước khi nổ ra scandal, dễ dàng bắt gặp xế hộp của Hiền Hồ thường xuyên đậu tại sảnh lớn của một khu chung cư cao cấp

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 4.

Tuy nhiên kể từ khi xảy ra scandal, ngày đầu tiên, chiếc xe này được đậu dưới hầm chung cư

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 5.

Thời điểm hàng loạt bức ảnh riêng tư của Hiền Hồ bị phát tán, xế hộp G63 này được phủ bạt kín mít

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 6.

Trong ngày đầu Hiền Hồ dính thị phi, trên mạng xã hội lan truyền thông tin cô lái xế hộp 13 tỷ đi đánh golf nhưng điều này khó có thể xảy ra vì xe đã được phủ bạt tại chung cư suốt thời gian qua

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 7.

Trong suốt 1 tuần chúng tôi có mặt tại đây, chiếc xe này vẫn giữ nguyên hiện trạng

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 8.

Chung cư cao cấp ở Bình Thạnh là nơi Hiền Hồ đang sinh sống

ĐỘC QUYỀN: Theo dấu Hiền Hồ suốt 1 tuần thị phi bùng nổ, xế hộp 13 tỷ phủ bạt kín mít dưới hầm chung cư còn chủ xe đã ở đâu? - Ảnh 9.

Hiền Hồ hiện đang im lặng giữa bão ồn ào

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/doc-quyen-theo-dau-hien-ho-suot-1-tuan-thi-phi-bung-no-xe-hop-13-ty-phu-bat-kin-mit-duoi-ham-chung-cu-con-chu-xe-da-o-dau-162222803000039295.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.