Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề

Sau khi chia tay Ngọc Lan, sự nghiệp diễn xuất của Thanh Bình không có nhiều tiến triển thuận lợi.

h Bình và Ngọc Lan thay phiên nhau nhận trách nhiệm chăm sóc, dành tình yêu thương cho cậu con trai nhỏ mang tên Louis. Đồng thời, cả hai cũng bắt đầu cuộc sống mới, quên đi đổ vỡ hôn nhân và tìm cách phát triển sự nghiệp theo hướng đi riêng.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 1.

Về phần Thanh Bình, anh từng thừa nhận bản thân khó tìm lại thăng bằng sau khi ly hôn. Sau một năm chia tay vợ cũ, nam diễn viên cho biết bản thân vẫn còn nhiều khúc mắc với Ngọc Lan nhưng chưa thể giải quyết một sớm một chiều.

Khoảng thời gian đó, dịch bệnh đang hoành hành ở Việt Nam nên mọi hoạt động bị ngưng trệ, Thanh Bình cũng không có nhiều dự án phim ảnh mới. Đúng lúc này, nam diễn viên lại dính phốt khi bị một cô gái đăng đàn tố lăng nhăng, cùng lúc cặp kè với nhiều cô gái.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 2.

Thanh Bình bị tố lăng nhăng, bắt cá nhiều tay.

Theo đó, cô gái này tố Thanh Bình có thói trăng hoa, cùng lúc “thả thính” và hẹn hò với nhiều cô gái. Khi biết chuyện, cô đã rất tức giận và đăng tải toàn bộ sự việc lên mạng xã hội kèm theo những tin nhắn, ảnh chụp với Thanh Bình làm bằng chứng.

Sự việc khiến chồng cũ Ngọc Lan mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng. Rất nhanh sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng trên trang cá nhân giải thích rõ về sự việc.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 3.

Thanh Bình cho biết sau khi ly hôn Ngọc Lan, anh đã tìm hiểu một cô gái. Tuy nhiên, cô gái này hoàn toàn không phải người phụ nữ tên T. đã tố cáo anh, tình cảm của T. chỉ xuất phát từ một phía. Thanh Bình cũng rất bức xúc khi tin nhắn cá nhân của mình bị đăng lên mạng xã hội.

Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này 1 lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn” – nam diễn viên chia sẻ.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 4.

Sau đó, Thanh Bình còn nhấn mạnh là sẽ nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp để giải quyết vấn đề, sự việc dần lắng xuống.

Sự nghiệp tuột dốc, lần đầu tiết lộ ý định bỏ nghề diễn

Suốt 2 năm liền sau ly hôn, Thanh Bình chỉ tập trung vào việc kinh doanh nên cũng không xuất hiện nhiều trước công chúng. Anh chỉ góp mặt với một vai diễn điện ảnh trong Cậu Vàng, nhưng rất tiếc tác phẩm này không nhận được sự quan tâm và đón nhận từ khán giả.

So với Ngọc Lan, sự nghiệp nghệ thuật của Thanh Bình xuống dốc hơn hẳn và không có điểm nhấn đáng kể. Anh chỉ xuất hiện với một số vai nhỏ lẻ ở web-drama, phim ngắn ít tiếng tăm.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 5.

Thanh Bình từng tái xuất màn ảnh rộng trong Cậu Vàng nhưng không được đón nhận nhiệt tình.

Thanh Bình từng được khán giả yêu thích vởi vẻ ngoài điển trai, hiền lành và luôn rất mực yêu nghề, tận tâm cho từng vai diễn. Thế nhưng vài năm trở lại đây, hình ảnh ấy đã không còn nữa, nam diễn viên dần mất đi chỗ đứng trong lòng khán giả.

Mới đây, trong một bài đăng của mình, Thanh Bình chia sẻ cảm xúc khi đứng trước ống kính diễn xuất cùng một diễn viên nhí. Đồng thời, nam diễn viên gây bất ngờ khi tiết lộ đã có ý định ngừng diễn xuất để tập trung cho kinh doanh.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 6.

Bài viết của Thanh Bình có đoạn: “Làm nghề nào cũng được, chỉ cần hết mình và thật sự yêu nó thì sẽ tìm thấy hạnh phúc trong đó.

Mấy tháng trước mình đã định ngưng công việc này để tập trung kinh doanh toàn phần, nhưng giờ mình sẽ suy nghĩ lại! Cũng nhờ những bạn diễn đặc biệt gần đây! Tròn 19 năm không lẽ không trân quý sao”.

Dòng tâm sự cho thấy Thanh Bình đã có ý định từ giã nghề diễn xuất để tập trung vào công việc kinh doanh. Dù tuyên bố sẽ suy nghĩ lại, nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, nhất là khi hoạt động nghệ thuật của Thanh Bình ngày càng ít trong những năm gần đây.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 7.

Chia sẻ của Thanh Bình khiến khán giả hoang mang.

Sau ồn ào tình ái, Thanh Bình cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Anh cũng từ chối nhắc đến Ngọc Lan trong các cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, Thanh Bình vẫn thường xuyên đưa con đi chơi, hoàn thành trách nhiệm của một người cha, cùng nuôi dạy Louis như đã hứa với vợ cũ.

Thanh Bình hậu ly hôn Lan Ngọc: Bị tố lăng nhăng, sự nghiệp không thuận lợi, muốn bỏ nghề - Ảnh 8.

Nam diễn viên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm, dành nhiều thời gian rảnh để đi chơi, chăm sóc con trai.

Gốc: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thanh-binh-hau-ly-hon-lan-ngoc-bi-to-lang-nhang-su-nghiep-khong-thuan-loi-muon-bo-nghe-162220104080707034.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.