Trấn Thành lần đầu “nói thẳng” về ồn ào từ thiện 2021: “Mình chỉ sợ khi mình sai thôi”

Nam diễn viên đã lên tiếng về scandal lớn năm vừa qua của mình.

Liên quan tới câu chuyện từ thiện năm 2021, những cái tên như Hoài Linh, Thủy Tiên hay Trấn Thành liên tục được nhắc tới trên MXH. Tuy nhiên, sau một thời gian điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM thông báo kết quả các nghệ sĩ không có dấu hiệu hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Mới đây, trong một sự kiện, anh đã khẳng định dõng dạc về ồn ào trong năm vừa qua:

“Nếu nói không ảnh hưởng thì không đúng, dĩ nhiên ít nhiều gì mình cũng bị ảnh hưởng rất nhiều về mặt uy tín nhưng Thành nghĩ rất tích cực. Mình nghĩ mình làm đúng với lương tâm, trách nhiệm của một người nghệ sĩ thì mình sẽ không sợ đối diện, mình chỉ sợ khi mình sai thôi. Nếu như mình sống đúng thì không có gì phải sợ cả. Trấn Thành sẽ tiếp tục làm tốt những việc Trấn Thành đã làm, đang làm và sẽ làm để luôn luôn đúng với những gì quý vị đã yêu thương và tin tưởng'”.

Trấn Thành lần đầu nói thẳng về ồn ào từ thiện 2021: Mình chỉ sợ khi mình sai thôi - Ảnh 2.Nguồn: YouTube.

Được biết, trong một phân đoạn web drama “Hẻm cụt” của mình, nam diễn viên đã có những lời thoại “cà khịa” cùng cách xây dựng nhân vật khiến khán giả không ngừng liên tưởng đến nữ đại gia Bình Dương.

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/tran-thanh-lan-dau-noi-thang-ve-on-ao-tu-thien-2021-minh-chi-so-khi-minh-sai-thoi-161220104181230826.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.