Loạt ảnh cực đẹp và hoành tráng của cầu Thủ Thiêm 2 nối Quận 1 và Thủ Đức trước ngày thông xe

Cây cầu mới của thành phố kết nối giao thông giữa trung tâm Sài Gòn và Khu đô thị mới Thủ Thiêm mang tính thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Cầu Thủ Thiêm 2 được khởi công xây dựng vào tháng 3 năm 2015 với tổng mức đầu tư lên đến 3.100 tỷ đồng. Cây cầu được người dân TP HCM đặt nhiều kỳ vọng sẽ mở ra sự kết nối, thuận tiện trong việc di chuyển gần hơn giữa Quận 1 và thành phố Thủ Đức. Mới đây, thông tin cầu sẽ đi vào hoạt động vào dịp 30/4 khiến người dân không khỏi háo hức.

Ảnh: Vietnamnet.vn

Những hình ảnh mới nhất về cây cầu trước ngày thông xe đã được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn. Nhìn từ cao, cầu Thủ Thiêm 2 hiện lên vô cùng hoành tráng với chiều dài cầu lên đến 1,4km. Chiều rộng cầu với 6 làn xe với thiết kế dây văng với trụ tháp chính cao 113m vô cùng kiên cố.

Ảnh: Vietnamnet.vn

Hiện tại, cây cầu đang được tích cực hoàn thiện ở những khâu cuối cùng để kịp tiến độ dự kiến. Ở phía chân cầu và đường dẫn lên cầu đặc biệt được gấp rút hoàn thành và được chỉnh trang mỹ quan đảm bảo trước ngày thông xe.

Ảnh: Vietnamnet.vn

Ảnh: Kinhdoanhdiaoc.vn

Không chỉ có giá trị kết nối giữa các quận, cầu Thủ Thiêm 2 còn là công trình nổi bật của thành phố khi bắc ngang sông Sài Gòn. Được biết, cầu còn được thiết kế bao gồm cả chiếu sáng mỹ thuật tạo điểm nhấn rực rỡ khi về đêm.

Gốc: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/hinh-anh-tuyet-dep-cua-cau-thu-thiem-2-truoc-ngay-thong-xe-823238.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.